สีสัน โอลิมปิก 2020 Beauty and ability in sports

สีสัน โอลิมปิก 2020   มหกรรมกีฬาระดับโลก ที่ทุกคนเฝ้าติดตาม โอลิมปิกเกมส์ 2020 กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น กับ 33 ประเภทชนิดกีฬา ที่นำมาทำการแข่งขัน จากตัวแทนนักกีฬาทั่วทุกมุมโลก ผ่านการแข่งขันในรอบคัดเลือก ที่ทำเวลาดี ทำสถิติดี จนเข้ามาในเวทีแห่งนี้ โดนทางเรา ขอเน้น สีสันในด้านความสวยงาม หน้ารัก ของบรรดานักกีฬาสาว ของแต่ละประเทศ เพื่อติดตามเชียร์ และชื่นชมในความสามารถในด้านกีฬา และ ความงาม น่ารักของพวกเธอ

สีสัน โอลิมปิก 2020

ที่นำมาในวันนี้ อันดับแรก ขอนำเสนอ “น้องเมย์” รัชนก อินทนนท์ นักตบลูกขนไก่ ขวัญใจชาวไทย ปัจจุบันเป็นมือวางอันดับ 6 ของโลก ได้ตบชนะ สาวมาเลเซีย คว้าแชมป์กลุ่ม ผ่านเข้าไปเล่นในรอบต่อไป โดยจะไปพบกับ สาวอินโดนีเซีย ต่อไป

ถัดมา ขอนำเสนอ สาวเยอรมัน อลิกา ชมิดท์ นักวิ่งที่เซ็กซี่ วัย 22 ปี เธอเคยคว้าเหรียญเงิน วิ่งผลัด 4X400 เมตรหญิง ในกรีฑาชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป รุ่นอายุต่ำกว่า 20 ปี และ เหรียญทองแดง วิ่งผลัด 4X400 เมตรหญิง ในกรีฑาชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป รุ่นอายุต่ำกว่า 23 ปี ในโอลิมปิกเกมส์ครั้งนี้ เธอลงแข่งขันในประเภทวิ่งผลัด 4X400 เมตรหญิง ต้องติดตามดูความสามารถ และ ความเซ็กซี่ของเธอ ในยามที่ลงสนาม

สีสัน โอลิมปิก

มาต่อกันที่ เซห์ร่า กูเนส นักวอลเลย์บอลสาวทีมชาติตุรกี อายุ 22 ปี เจ้าของความสูง 197 เซนติเมตร สวยปัง ทำให้บรรดาหนุ่มๆ นั่งติดจอรอดูเธอกันทั่วโลก เธอเก่งตั้งแต่อายุ 15 ปี ก็ติดทีมชาติรุ่นไม่เกิน 18 ปี และ ผลักดันจนขึ้นมาเป็นตัวหลักในทีมชาติชุดใหญ่ เคยคว้าแชมป์วอลเลย์บอลหญิง ชิงแชมป์โลก รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี เมื่อปี 2017 และ รองแชมป์เนชั่น ลีก 2018 แล รองแชมป์ยุโรป 2019

ตามมาด้วย อาวิแชก เซมเบิร์ก สาวน้อยวัยใส อายุเพียง 19 ปี นักกีฬาเทควันโด รุ่น 49 กิโลกรัม ชาวอิสราเอล สวยคมจริงๆครับ เธอผ่านเข้ามา 16 คนสุดท้าย ก่อนที่จะแพ้ให้กับ น้องเทนนิส แต่ดูแล้ว หน้าติดตามอยู่ไม่น้อยครับ

นักยิงธนูหญิง ทีมชาติโคลอมเบีย

ไปดูกีฬาประเภทยิงธนูกันบ้าง ต้องเธอคนนี้เลยครับ วาเลนติน่า อคอสตรา จิรัลโด นักยิงธนูหญิง ทีมชาติโคลอมเบีย เป็นสาวหน้าสวย ในตาคม สไตล์ละตินอเมริกา เธอมีฝีมือมากที่เดียว โดยคว้าแชมป์เยาวชนโลกมาแล้วในปี 2019 และตามล่าเหรียญทอง ในการแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ครั้งนี้

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับ สีสัน โอลิมปิก 2020 กับบรรดานักกีฬาสาวสวย ที่หน้ารัก มากความสามารถ สามารถ ติดตามข่าวสารกีฬาออนไลน์ กับเอเย่นต์เดิมพันกีฬาออนไลน์ และ แทงบอลออนไลน์ คุณภาพ ezgoal.com

จัดทำและเผยแพร่โดย : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เว็บ EzGoal.com

วันที่อัพเดทข้อมูลข่าวสาร : สีสัน โอลิมปิก 2020

วันที่ 28 กรกฎาคม 2564